kệ sắt lắp ráp công nghiệp

Kệ sắt lắp ráp công nghiệp Vinarack-giải pháp lưu trữ hoàn hảo trong kho.Với cấu tạo bằng sắt thép bền nhất,lắp ráp dễ dàng ngay cả không gian hẹp nhất.Sản phẩm được phân phối trên cả nước.

 1. Giá Kệ sắt Vinarack nhiều tầng chứa hàng

  Giá Kệ sắt Vinarack nhiều tầng chứa hàng

  Các giá kệ sắt của Vinarack cũng được đảm bảo độ bền chắc cũng như thời gian sử dụng được lâu dài, do được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép ngoại nhập cao cấp
 2. Kệ kho tải nặng

  Kệ kho tải nặng

  Kệ kho tải nặng kết cấu chung hiện đại, với nhiều chức năng nổi trội, sức tải hàng hóa nặng tối ưu, chi phí đầu tư thấp nhưng giá trị lợi ích kinh tế bạn sở hữu đáng kinh ngạc.
 3. Kệ tay đỡ lắp ráp bằng sắt và hình ảnh kệ tay đỡ được lắp ráp

  Kệ tay đỡ lắp ráp bằng sắt và hình ảnh kệ tay đỡ được lắp ráp

  Bạn cần những hàng hoá sử dụng kệ tay đỡ, có những thắc mắc bạn chưa hiểu về loại kệ này? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tìm hiểu thêm về loại kệ này. Kệ tay đỡ cững cáp được làm bằng sắt đa năng không chỉ dùng chiếc cột để đỡ hàng hoá trên tay đỡ mà còn có thể đỡ bằng khung cột đỡ đo loại kệ này được lắp ráp kiên cố.
 4. Kệ sắt lắp ráp nhiều tầng sơn tĩnh điện

  Kệ sắt lắp ráp nhiều tầng sơn tĩnh điện

  Kệ sắt lắp ráp nhiều tầng sơn tĩnh điện được sử dụng đa dạng trong công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học,… được sử dụng các thanh sắt thép với các ly độ khác nhau để tạo ra sản phẩm ưu việt nhất cho quý khách hàng khi cần sử dụng
gotop