kệ sắt lắp ráp công nghiệp

Kệ sắt lắp ráp công nghiệp Vinarack-giải pháp lưu trữ hoàn hảo trong kho.Với cấu tạo bằng sắt thép bền nhất,lắp ráp dễ dàng ngay cả không gian hẹp nhất.Sản phẩm được phân phối trên cả nước.

 1. Kệ chứa hàng Vinarack không dùng pallet

  Kệ chứa hàng Vinarack không dùng pallet

  Đầu tư cho kho chứa hàng hóa tiết kiệm nhất thì phải tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, Vinarack đưa ra vài sản phẩm tiện lợi nhất: Long Span Vinarack, Đa năng Vinarack, Slective mâm tôn,… Khi hàng hóa tải trung bình từ 200kg ~ 500kg và để trực tiếp lên mặt kệ do không dùng pallet thì Kệ Long Span Vinarack là lựa chọn phù hợp.
 2. Giá để hàng trong xí nghiệp sắt

  Giá để hàng trong xí nghiệp sắt

  Công ty Bảo Chánh thường xuyên cung cấp các dòng kệ cho các công ty xí nghiệp lưu trữ, buôn bán sắt thép, luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Tải trọng lên tới 6000kg.
 3. Kệ phụ tùng điểu khiển động cơ

  Kệ phụ tùng điểu khiển động cơ

  Giá kệ phụ tùng Vinarack được làm bằng nguyên vật liệu thép ngoại nhập, với công nghệ phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét cho giá kệ bền chắc, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 4. Kệ để hồ sơ ngành Giáo dục

  Kệ để hồ sơ ngành Giáo dục

  Kệ để hồ sơ Vinarack là sản phẩm kệ đa năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại.
gotop