kệ sắt lắp ráp trưng bày

Kệ sắt lắp ráp trưng bày với kiểu dáng đa dạng và hiện đại,phù hợp với từng không gian.Kích thước được thiết kế theo yêu cầu.Sản phẩm phun sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

 1. Kệ để hàng hóa mỹ phẩm

  Kệ để hàng hóa mỹ phẩm

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.
 2. Giá kệ để cục nóng máy lạnh

  Giá kệ để cục nóng máy lạnh

  Kệ để cục nóng máy lạnh Vinarack được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn. Kệ có thiết kế linh hoạt, đa năng, dễ dàng lắp ráng và di dời nhanh chóng.
 3. Kệ chứa hàng nhẹ đa năng

  Kệ chứa hàng nhẹ đa năng

  Kệ chứa hàng nhẹ Bảo Chánh – Vinarack là loại kệ đa năng có tải trọng từ 50 – 250kg/tầng kệ. Thường được dùng chứa hồ sơ, tài liệu trong công ty, văn phòng.
 4. Giá kệ sắt lắp ráp đa năng thông minh chuyên dụng

  Giá kệ sắt lắp ráp đa năng thông minh chuyên dụng

  Giá kệ sắt lắp ráp đa năng thông minh ngày nay được dùng vào đa dạng các sản phẩm giá kệ khác nhau, tuỳ thuộc vào tải trọng mà chúng tôi phân ra nhiều loại kệ lắp ráp, để lắp ghép thành các loại giá kệ phù hợp với mặt hàng mà quý khách hàng đang sử dụng.
gotop