• Kệ sắt lắp ráp giá rẻ Vinarack

  Kệ sắt lắp ráp hiện nay đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn, với các mẫu kệ bằng sắt được lắp ráp và thiết kế theo kiểu dáng mẫu mã sang trọng, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp cho hàng hoá sản phẩm được lưu trữ hoặc trưng bày trên kệ.

  Kệ sắt lắp ráp dễ dàng thay đổi kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Khung kệ thông thoáng dễ dàng vệ sinh và không chiếm nhiều diện tích, chịu lực tốt.

  kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt lắp ráp thường dùng để chứa hàng trong kho, chứa hàng hoá, hồ sơ, tài liệu… tuỳ vào tải trọng và nơi để kệ sắt lắp ráp mà lựa chọn các loại kệ sắt sao cho phù hợp. Nếu hàng hoá là giấy tờ hồ sơ văn phòng quý khách hàng nên lựa chọn kệ sắt v lỗ lắp ráp, kệ sắt đựng hồ sơ lắp ghép…, khi hàng hoá sử dụng trong nhà kho tuỳ vào tải trọng hàng hoá mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất nếu hàng hoá dạng trung tải quý khách hàng lên chọn kệ long span shelving, kệ selective,... để phù hợp với môi trường lưu trữ của từng loại hàng hoá. Nếu quý khách hàng để hàng hoá không phù hợp với kệ sẽ dẫn đến hậu quả mất cân bằng làm kệ bị trũng, đổ xập rất nguy hiểm.

  kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt lắp ráp

  Khung kệ sắt lắp ráp hầu hết được làm bằng thép cứng cáp, sơn tĩnh điện màu sắc hài hoà chống rỉ, oxi hoá. Mâm kệ được làm bằng tole, ván ép, mika, lưới sắt… tuỳ thuộc vào yêu cầu khách hàng mà chúng tôi làm mâm tole.

  kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt lắp ráp

  Vinarack chuyên sản xuất các loại kệ sắt lắp ráp giá rẻ, uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng sao cho nhanh chóng nhất có thể, các sản phẩm kệ sắt lắp ráp tại kho sẽ được lắp thêm các máng an toàn đảm bảo trong quá trình nhập xuất khi sử dụng xe nâng, xe thang.

  kệ sắt lắp ráp

  Kệ sắt lắp ráp

  Bảo hành lên đến 5 năm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt lắp ráp nhiều tầng sơn tĩnh điện

  >>  Kệ sắt v lỗ lắp ráp trưng bày phụ kiện cho máy tính, điện thoại 

  Ngày đăng: 14-01-2015 2,997 lượt xem
gotop