• Kệ sắt v lỗ lắp ráp trưng bày phụ kiện cho máy tính, điện thoại

  Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mặt hàng điện tử về máy tính, laptop, smartphone, tablet được bày bán rất nhiều tuy nhiên để khách hàng ưa chuộng sản phẩm thì cách bày trí sản phẩm cần phải thẩm mỹ bắt mắt sao cho khách hàng cảm thấy dễ chịu khi tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu

  Với đa dạng các phụ kiện cho mặt hàng máy tính về loại, nhà sản xuất và rất nhiều phụ kiện Pin lap top, bàn phím máy tính, cục sạc, màn hình, headphone, con chuột, loa… cho máy tính để bàn, laptop, điện thoại, Tablet.

  Mức độ nhiều mặt hàng khác nhau như vậy cần phải có không gian trưng bày, nhà kho rộng lớn để lưu trữ các mặt hàng này. Câu hỏi đặt ra: làm cách nào để quản lý tốt khi các phụ kiện quá nhiều như vậy? Các sản phẩm nhiều loại khác nhau phải để làm sao cho dễ dàng tìm kiếm nhập xuất và kiểm tra hàng tồn thống kê vào cuối ngày, cuối tuần cuối tháng và thậm chí cuối năm? Tại phòng trưng bày cần trưng bày các loại mặt hàng này cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo hãng sản phầm mà mình cần mua. Để giúp cho quý khách hàng trả lời những câu hỏi này chúng tôi xin giới thiệu kệ trưng bày Vinarack Kệ sắt v lỗ lắp ráp đa năng đa dạng tiện dụng và đang được ưa chuộng nhiều hiện nay.

  * Kệ sắt v lỗ lắp ráp đa năng:

  - Kệ tải trọng nhẹ (nhỏ hơn 200kg) có thể thay đổi theo từng loại khác nhau.

  - Lắp đặt, tháo ráp sản phẩm dễ dàng.

  - Điều chỉnh các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng

  - Đối với kệ sắt v lỗ lắp ráp đa năng khi để trong nhà kho thì: bề mặt kệ sắt v lỗ dùng ván ép,ván MDF, chiều dày từ 10mm đến 15mm hoặc Bề mặt kệ dùng tole cuốn cạnh, chiều dày từ 0.6mm đến 1.2mm.

  - Kệ sắt v lỗ lắp ráp đa năng được lắp ráp với nhiều tầng mâm, khoang chứa hàng, quý khách hàng có thể điều chỉnh độ cao của tầng mâm để chứa sản phẩm.

  * Thông tin kệ trưng bày Vinarack:

  - Kệ trưng bày được thiết kế theo kiểu dáng và màu sắc, tải trọng phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ.

  - Có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng.

  - Khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.

  - Kệ trưng bày còn có thêm móc treo dễ dàng treo các hộp linh kiện như: headphone, Pin dự phòng… giúp cho quý khách hàng dễ dàng nhìn thấy, lấy sản phẩm.

  - Dễ dàng vệ sinh hạn chế bụi bặm bám lên sản phẩm.

  - Có nhiều loại kệ trưng bày khác nhau.

  * Cách quản lý sản phẩm:

  - Để dễ dàng quản lý sản phẩm quý khách hàng lên xắp xếp hàng hoá sao cho phù hợp.

  - Trên các giá chứa hàng nên gián tem ghi tên, loại, … chú thích cho khách hàng hiểu.

  - Các thông tin về sản phẩm quý khách hàng lên có biển chỉ dẫn.

  Sản phẩm được sản xuất tại Vinarack uý tín chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhiều người sử dụng tin dùng. Sản phẩm được sơn tĩnh điện với màu sắc theo nhu cầu khách hàng trơn tru, bóng mịn, sang trọng làm tôn lên sản phẩm khi để trên kệ. Giúp cho quý khách hàng vừa lưu trữ hàng hoá vừa bán được nhiều hàng hoá về phụ kiện điện tử hơn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt, thép lắp ráp đa năng Vinarack

  >> Kệ sắt lắp ráp trưng bày hàng handmade

  Ngày đăng: 22-12-2014 3,467 lượt xem
gotop