• Kệ hàng hóa Vinarack chất lượng

  Kệ hàng hóa đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, sử dụng phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, hàng hóa nhiều kích cỡ, tải trọng khác nhau.

  Kệ hàng hóa Vinarack chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ hàng hóa, các sản phẩm kệ của Vinarack có chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài.

  Kệ hàng hóa Vinarack chất lượng

  Kệ hàng hóa đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, sử dụng phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, hàng hóa nhiều kích cỡ, tải trọng khác nhau. Như là kệ tải trọng nhẹ, kệ đa năng v lỗ, kệ trung tải, kệ longspan, kệ tải trọng nặng, kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ tay đỡ, kệ khuôn...

  Mỗi loại kệ phù hợp với mặt hàng lưu trữ, phù hợp kích thước, diện tích kho, sao cho các mặt hàng lưu trữ trên kệ dễ dàng, thông thoáng, việc bố trí, sắp xếp các kệ trong kho đơn giản, tiện lợi cho việc quản lý hay xếp dỡ hàng hóa.

  Có nguyên liệu sản xuất cao cấp, các công đoạn sản xuất sử dụng quy trình công nghệ cao, gia công sơn tĩnh điện sau sản xuất, giúp cho sản phẩm kệ hàng hóa làm ra có chất lượng cao, đảm bảo tải trọng lưu trữ theo như thiết kế, thời gian sử dụng lâu dài, chống được mài mòn, rỉ sét.

  Với các ưu điểm trên, kệ hàng hóa chất lượng của Vinarack luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nhu cầu lưu trữ trong kho hàng của các khách hàng trên toàn quốc.

  Kệ hàng hóa Vinarack chất lượng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 30-12-2016 1,288 lượt xem
gotop