• Tư vấn – thiết kế – sản xuất giá kệ chuyên nghiệp Vinarack

  Với các quá trình tư vấn, thiết kế chặt chẽ, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, giá kệ Vinarack luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng

  Tư vấn – thiết kế – sản xuất giá kệ chuyên nghiệp Vinarack

  Với các quá trình tư vấn, thiết kế chặt chẽ, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, giá kệ Vinarack luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Tư vấn – thiết kế – sản xuất giá kệ chuyên nghiệp Vinarack

  Bắt đầu bằng việc tư vấn, khảo sát; sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng về loại giá kệ phù hợp nhất, khi cần thiết sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi đo đạc kho cho khách hàng.

  Quá trình thiết kế, tính giá, được diễn ra chặt chẽ, đảm bảo thiết kế đúng nhu cầu, cũng như chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  Sau khi có được bản vẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng thì giá kệ sẽ được tiến hành sản xuất tại xưởng của Vinarack, bằng nguyên liệu cao cấp, các quá trình xử lý bề mặt hiện đại, cùng tay nghề, kỹ thuật cao.

  Khi có đầy đủ các thành phần của giá kệ (khung chân, mâm tole, thanh beam, giằng ngang, giằng chéo...) thì giá kệ sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh để giao cho khách hàng, hoặc được vận chuyển tới và lắp đặt tận kho cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

  Tư vấn – thiết kế – sản xuất giá kệ chuyên nghiệp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.warehouseracking.vn

  Ngày đăng: 21-11-2016 972 lượt xem
gotop