Giá kệ sắt lắp ráp

Giá kệ sắt lắp ráp

Giá kệ sắt lắp ráp là sản phẩm dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặt tầng kệ sắt lắp ráp có thể là: tole, sán, lưới...

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giá kệ sắt lắp rápVinarack được thiết kế với nhiều kích thước và nhiều tầng sao cho phù hợp với không gian lưu trữ. Thông thường giá kệ sắt lắp ráp thường được thiết kế từ 3- 6 tầng. Với thiết kế như vậy giúp cho giá kệ sắt lắp ráp tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

  Kệ sắt lắp ráp
  Kệ sắt lắp ráp

  Kệ có cấu tạo bằng sắt nên có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên kệ không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam hay trong các kho hàng ẩm thấp, kho lạnh...Đối với sản giá kệ sắt lắp ráp Vinarack được bảo hành đến 7 năm.

  Kệ sắt lắp ráp Vinarack
  Kệ sắt lắp ráp Vinarack

  - Giá kệ sắt lắp ráp là sản phẩm dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặt tầng kệ sắt lắp ráp có thể là: tole, sán, lưới...

  Hệ thống kệ sắt lắp ráp Vinarack
  Hệ thống kệ sắt lắp ráp Vinarack

  Các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Đặc biệt giá kệ sắt lắp ráp có thể thay đổi kích thước bằng cách nâng lên hoặc hạ xuống vị trí các mâm tole sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

gotop